...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

ĐỘ TINH KHIẾT CỦA NGUYÊN LIỆU THÔ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Cà phê, trà và thuốc lá là những sản phẩm được yêu cầu đảm bảo vệ sinh trong quá trình xay xát và các quá trình chế biến khác để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Các nhà máy rang xay cà phê, các máy móc, dây chuyền để chế biến trà hoặc thuốc lá, đóng bao, đóng gói và vận chuyển đều là một phần trong toàn bộ chu trình sản xuất, đòi hỏi việc bảo trì liên tục để đảm bảo hiệu quả sản xuất và chất lượng thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Quá trình sản xuất thường xảy ra vấn đề thất thoát nguyên liệu thô (do bị rơi, bị văng ra khỏi máy móc,…), điều này thường tạo ra sự tích tụ nguy hiểm ở các vị trí gần máy móc và gây thiệt hại về kinh tế cho nhà sản xuất.

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO CÀ PHÊ, TRÀ VÀ THUỐC LÁ

Vì các nguyên nhân kể trên, việc trang bị máy hút bụi công nghiệp là giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho các nhà máy sản xuất này, bao gồm hệ thống hút bụi trung tâm hoặc các dòng máy hút bụi di động. Các ứng dụng kể trên thường yêu cầu các dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất vừa phải nhưng có cấp độ lọc và hiệu suất lọc cao để xử lý các loại bụi, bột mịn.

Delfin đã nghiên cứu và chế tạo các dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp với các máy móc, dây chuyền sản xuất cà phê, trà và thuốc lá. Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp Delfin có thể được tùy chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng, cụ thể như sau:

  • Bộ lọc dùng để xử lý các loại bụi mịn và bộ lọc HEPA.
  • Toàn bộ cấu trúc hoặc một phần cấu trúc máy bằng INOX (INOX phù hợp với các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các nguyên liệu trong ngành thực phẩm)
  • Có thể sử dụng túi polyester để đựng vật liệu hút vào hoặc tích hợp thêm hệ thống xả các vật liệu hút được (van con bướm, bộ giảm tốc, van xoay, hệ thống Longopac)
  • Có thể gắn cố định máy hút bụi công nghiệp trên hệ thống máy để thực hiện việc hút liên tục trong quá trình sản xuất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp về máy hút bụi công nghiệp cho cà phê, trà và thuốc lá.