...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DÙNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM

 

VẤN ĐỀ VỀ SỰ NHIỄM BẨN THỰC PHẨM

Việc kiểm soát sự nhiễm bẩn thực phẩm được xem là ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Khi sử dụng các nguyên vật liệu dạng bột như bột mì, bột cacao, đường, trà, hương liệu, chất tạo màu, đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình sản xuất cũng như trên từng dây chuyền máy móc (từ quá trình giao nhận và bảo quản nguyên vật liệu cho đến quá trình chế biến, đóng gói) luôn được các nhà sản xuất quan tâm và kiểm soát. Các doanh nghiệp biết rằng họ sẽ phải trả giá đắt về thương hiệu và về lợi nhuận nếu không tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn sản xuất trong ngành thực phẩm. Ngành thực phẩm luôn nằm trong tầm ngắm của công luận và các cơ quan ban ngành vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Trong thực tế thì rất nhiều công ty vẫn chưa chú trọng đến công tác vệ sinh an toàn trong môi trường sản xuất. Ngoài ra, các vật liệu dùng trong thực phẩm thường có đặc tính hữu cơ và dễ cháy nổ (đặc biệt là các vật liệu: bột ngũ cốc, bột mì và đường), nên các trang thiết bị sử dụng trong khu vực này phải đảm bảo các yêu cầu về chống cháy nổ ATEX trong từng khu vực cụ thể. Vì những nguyên nhân trên, việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp hoặc hệ thống hút bụi trung tâm trở thành những lựa chọn cấp thiết cho các nhà máy muốn kiểm soát nguy cơ về cháy nổ và nhiễm bẩn cũng như cải thiện môi trường làm việc, an toàn cho người lao động. Máy hút bụi công nghiệp dạng gắn cố định hay di động, đều có khả năng thu gom toàn bộ các bụi bẩn trong quá trình sản xuất và loại bỏ nguy cơ các bụi bẩn này đi vào quá trình sản xuất, giúp cải thiện đáng kể chất lượng của thành phẩm.

DÒNG MÁY HÚT BỤI CHỐNG CHÁY NỔ ATEX CỦA DELFIN: GIẢI PHÁP CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Ngành công nghiệp thực phẩm cần nhiều loại máy hút bụi khác nhau, tùy vào loại thực phẩm cần sản xuất, khu vực sản xuất và vật liệu bụi cần xử lý mà có dòng máy hút bụi tương ứng, như máy hút bụi để xử lý các vật liệu bằng bột mì (nhà máy sản xuất bột mì, nhà máy thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất mì ống, các lò bánh mì), hay máy hút bụi dùng trong nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh (sữa và thức ăn dạng bột), nhà máy sản xuất bánh kẹo, sữa và thịt,….

DELFIN với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy hút bụi công nghiệp, hiện đang cung cấp đầy đủ các loại máy hút bụi chuyên phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Mỗi sản phẩm có thể được tùy chỉnh và thiết kế phù hợp cho từng nhà máy sản xuất khác nhau:

  • Dòng sản phẩm thiết kếm một phần hoặc toàn bộ bằng INOX (AISI304-316).
  • Bộ lọc L-M-HEPA (đạt chứng nhận của EU) được thiết kế để đảm bảo hiệu quả ngay cả trong điều kiện vận hành đặc biệt (Bộ lọc chống tĩnh điện, bộ lọc chịu nhiệt NOMEX, bộ lọc HEPA)
  • Dòng sản phẩm chống cháy nổ ATEX chuyên dùng cho các khu vực chống cháy nổ VÙNG 1, 2, 21, 22.
  • Sử dụng các thiết bị tách PRE-SEPARATORS hoặc xả HOPPERS để tăng cường khả năng thu gom và dễ dàng xử lý các loại bụi mịn, các bụi đã được hút vào.
  • Bộ phụ kiện và các loại ống chuyên dụng được chứng nhận làm việc trong ngành thực phẩm.

DELFIN đã và đang cung cấp máy hút bụi công nghiệphệ thống hút bụi trung tâm cho rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm trên toàn cầu như COCACOLA, GENERAL MILLS, NESTLE, HEINEKEN,…Giải pháp máy hút bụi DELFIN đảm bảo gia tăng hiệu suất làm việc và an toàn cho người sử dụng với lợi thế cạnh tranh vượt trội trong quá trình sản xuất. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần hỗ trợ về giải pháp máy hút bụi công nghiệp và hệ thống hút bụi trung tâm trong các nhà máy sản xuất thực phẩm.