...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ VIỆC LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ NỒI HƠI CŨNG NHƯ HỆ THỐNG CUNG CẤP NHIỆT

 

Việc loại bỏ tro và bụi trong nồi hơi (lò hơi) và máy cung cấp nhiệt là một phần quan trọng trong quá trình bảo dưỡng các thiết bị này. Các chất làm sạch tro bụi thường không đủ để thực hiện công việc này một cách hiệu quả vì việc thu gom các bụi, bột tro này thường diễn ra trong điều kiện nóng bức. Việc hút tro, bụi yêu cầu máy hút bụi nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng di chuyển nhưng cần khả năng lọc bụi lớn, đặc biệt được sử dụng để làm sạch lò hơi và ống khói.

 

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP VÀ MÁY THU GOM TRO CHO NỒI HƠI VÀ HỆ THỐNG CUNG CẤP NHIỆT

 

Máy hút bụi công nghiệp Delfin và máy thu gom tro là giải pháp tối ưu giữa kích thước gọn nhẹ và khả năng lọc lớn.

Tùy theo yêu cầu thực tế của quý khách hàng, máy hút bụi Delfin có thể trang bị thêm bộ lọc chống mài mòn, bộ lọc NOMEX (bộ lọc có khả năng làm việc ở nhiệt độ lên đến 250 độ C), bộ lọc M hoặc Hepa (H14). Khi cần thiết phải hút các loại tro còn nóng và cháy sáng, Delfin có thể cung cấp các thùng chứa nước rời và các phụ kiện đặc biệt để có thể vận hành máy hút bụi như bình thường.

Không ai có thể mua máy hút bụi công nghiệp hoặc máy thu gom tro mà không có các yêu cầu kỹ thuật chi tiết như: kích thước của hệ thống (lò hơi hoặc sơ đồ nhà máy) và loại nhiên liệu mà lò hơi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến công tác bảo trì, đặc biệt là nếu các yêu cầu này được quy định bởi các quy tắc ngành cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho các giải pháp về việc bảo trì nồi hơi và hệ thống cung cấp nhiệt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm