...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO NGÀNH HÀNG HẢI VÀ ĐÓNG TÀU

Có rất nhiều máy hút bụi công nghiệp Delfin được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và đóng tàu vì công suất hoạt động của động cơ lớn và hiệu quả của bộ lọc: Những tính năng này là cần thiết để máy hút bụi công nghiệp thực hiện tốt việc bảo trì và vệ sinh trên tàu thuyền.

Giải pháp máy hút bụi công nghiệp thiết kế cho ngành công nghiệp đóng tàu có thể phù hợp với các công đoạn khác nhau, cụ thể:

- Quá trình chà nhám, phun cát, hàn, làm mộc và thi công khi đóng tàu (như thân tàu, sống tàu), sử dụng máy hút bụi công nghiệp loại 3 pha hoặc hệ thống hút bụi trung tâm giúp thu hồi nhanh chóng một lượng lớn những vật liệu ở trên tại các vị trí nằm sâu cách xa boong tàu (đặc biệt là khi đóng các tàu cỡ lớn).

- Khi việc đóng tàu hoàn tất, tàu được đưa vào vận hành và người ta tiếp tục thực hiện công việc bảo trì tàu, họ sử dụng các máy hút bụi nhỏ gọn, di chuyển được với bộ lọc có khả năng xử lý được khối lượng lớn bụi.

Các vật liệu dạng sợi thủy tinh và nhựa (chúng có đặc điểm là cực kỳ nhẹ và bền) ngày càng được sử dụng phổ biến cho thân tàu và các bộ phận khác của tàu. Máy hút bụi công nghiệp sẽ được dùng để hút các mãnh vụn và bụi của sợi thủy tinh ở công đoạn xử lý và lắp ráp những vật liệu này.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải cân nhắc đến trường hợp các con tàu thường hạn chế hoặc ít khi cấp nguồn điện, chính vì vậy các máy hút bụi vận hành bằng khí nén sẽ là giải pháp thay thế hiệu quả.

Thông thường, máy hút bụi vận hành bằng khí nén thường sử dụng để vệ sinh trên toàn bộ con tàu, dùng để hút bụi, các mảnh vỡ có khả năng phá hủy nội thất, cấu trúc bên trong tàu và vệ sinh các bồn nước, bồn nhiên liệu (ở trường hợp này, máy hút bụi cần phải được chứng nhận chống cháy nổ ATEX)

Đối với ngành công nghiệp hàng hải, cả trong giai đoạn đóng tàu (có nhiều dạng tàu như: tàu vận chuyển, tàu đánh cá, thuyền, canô, thuyền đôi, du thuyền…) và giai đoạn bảo trì tàu, các hãng tàu luôn quan tâm đến yếu tố an toàn và máy hút bụi công nghiệp là một trong các công cụ để đảm bảo an toàn trong ngàng công nghiệp này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp an toàn nhất nhất trong ngành công nghiệp đóng tàu.

Sản phẩm