...
Hotline +842 8 3896 8021
Email: info@delfinvacuums.vn

TRONG CÁC NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP NĂNG, MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐT NHẤT

 

VẤN ĐỀ BỤI THẢI TRONG CÁC NHÀ MÁY LUYỆN KIM VÀ XƯỞNG ĐÚC

Qúa trình luyện thép đúc kim loại sản sinh một lượng lớn chất thải dạng bột và rắn, chúng có thể ảnh hưởng đến chu trình sản xuất và dẫn đến các chi phí bảo trì phát sinh ngoài dự kiến nếu không được quản lý đúng cách.

Việc loại bỏ và quản lý những loại bột phế thải này không những cần thiết mà còn là ưu tiên hàng đầu để duy trì hiệu quả sản xuất tối đa của nhà máy, tránh thời gian dừng trong quá trình vận hành và không đảm bảo được sức khỏe của người lao động.

 

DG HD: DÒNG MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DELFIN CHUYÊN SỬ DỤNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

Việc loại bỏ nhanh chóng một lượng lớn bụi gây cản trở đến quá trình sản xuất tại các khu vực khác nhau trong các nhà máy công nghiệp nặng (như lò cao, khu vực kho bãi, băng chuyền, các máy cho việc đúc, dập khuôn, máy bắn cát,…) trở thành công việc cần thiết để đảm bảo hiệu quả vận hành trong nhà máy.

Công tác thu gom những chất thải này phải được thực hiện một cách nhanh chóng và liên tục để giảm thiểu tác động của chúng lên các khu vực sản xuất: Máy hút bụi công nghiệp Delfin vận hành tại các xưởng đúc cũng như lò luyện kim đòi hỏi công suất lớn (lên đến 25kW) và được thiết kế chuyên biệt để vận hành tại các khu vực này, cho phép xử lý nhanh chóng, liên tục khối lượng lớn bụi, mảnh vỡ kim loại (ngay cả ở nhiệt độ cao) và cát thải mà không cần phải dừng dây chuyền sản xuất. Khả năng vận hành liên tục của máy hút bụi được đảm bảo bằng hệ thống làm sạch bộ lọc tự động bằng khí nén (gọi lại PN), hệ thống này sẽ đảm bảo bộ lọc không bị kẹt và thực hiện chức năng lọc hiệu quả nhờ vào những dòng khí nén luân phiên làm sạch từng khoang chứa trong bộ lọc, nhờ vậy mà loại bỏ được tình trạng kẹt bộ lọc và giảm sức hút.

Khi mà khối lượng bụi dạng bột và rắn quá nhiều, vượt quá sức chứa của máy hút bụi, khách hàng có thể sử dụng thêm thùng chứa rời (sức chứa lên đến 600 lít) để tăng sức chứa.

Ngoài ra, khi các khu vực nấu chảy và chế biến thép đặc biệt rộng hoặc cần phải xử ly bụi tại các nơi mà máy hút bụi khó tiếp cận, khách hàng có thể cân nhắc đến phương án sử dụng hệ thống hút bụi trung tâm, đây là hệ thống lý tưởng để có thể đồng thời hút bụi tại nhiều vị trí yêu cầu trong cùng thời điểm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp xử lý bụi, mãnh vụn trong các xưởng đúc hoặc lò luyện kim.